Ra quân hưởng ứng ngày toàn dân phòng, chống ma túy
Ngày đăng: 6/26/2017 11:16:28 AM - Số lượt xem: 667

Sáng 24/6/2017, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tỉnh Bình Dương và thị xã Thuận An đã tổ chức chương trình Lễ hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma túy tại thị xã Thuận An với nhiều hoạt động ý nghĩa. Buổi lễ có sự tham dự của gần 1500 người. Đồng chí Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.


Lễ ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2017


CBCS Công an TX Thuận An phát tờ rơi phòng chống ma túy cho người dân trên địa bàn

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo 138 tỉnh đã phát biểu phát động hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma túy trên địa bàn toàn tỉnh. Với đặc điểm của một địa phương đông dân nhập cư đến làm ăn sinh sống, Bình Dương đã trở thành địa bàn tội phạm ma túy ẩn nấp hoạt động, gây mất an ninh trật tự, đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người dân. Chính vì thế, phát biểu kêu gọi, cùng với lực lượng chức năng, mỗi người dân hãy nâng cao tinh thần phòng, chống ma túy, quyết tâm bài từ cái chết trắng khỏi cộng đồng, xã hội.

Cùng với các địa phương khác trên toàn tỉnh, với đặc điểm phức tạp của một địa bàn giáp ranh, thời gian qua, TX Thuận An cũng là địa phương có nhiều nỗ lực, cách làm tích cực, sáng tạo để đẩy lùi tội phạm ma túy trên địa bàn. Với chủ đề hành động năm 2017 “Cộng đồng chung tay hỗ trợ người nghiện”, UBND thị xã đã đề ra nhiều chương trình hành động ý nghĩa, thiết thực. Đại diện tuổi trẻ tỉnh Bình Dương, anh Nguyễn Hoàng Vũ, đoàn viên phường An Phú, đã phát biểu thể hiện quyết tâm của thế hệ trẻ tỉnh nhà trong việc phòng, chống ma túy cũng như trong các hoạt động giúp đỡ người cai nghiện tái hòa nhập cộng đồng, ổn định cuộc sống. Riêng đối với tuổi trẻ Công an tỉnh, lực lượng nòng cốt trong công tác phòng, chống ma túy, việc đấu tranh, triệt xóa, bài trừ tệ nạn ma túy cũng như giáo dục nâng cao nhận thức phòng chống ma túy trong nhân dân luôn là một hoạt động được thực hiện thường xuyên, liên tục.

Buổi lễ được tiếp nối với chương trình diễu hành đội hình hơn 200 phương tiện gồm xe hoa, xe moto, xe đạp điện có gắn cờ phướn, khẩu hiệu kết hợp đội hình tuyên truyền, phát tờ rơi phòng, chống tội phạm ma túy qua các tuyến đường chính trong trung tâm thị xã Thuận An, thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của người dân.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Chỉ đạo 138 tỉnh đã tặng Giấy khen, trao giải thưởng cho 33 tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi “Vẽ tranh tuyên truyền về phòng, chống ma túy và tác hại của ma túy” năm 2017./.

                                                                     Hoài Ân – Lê Ánh

TRẢ LỜI

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
BÌNH LUẬN (*)
HỌ TÊN (*)
THƯ ĐIỆN TỬ (*)
TÌM KIẾM

ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 673
Tổng số lượt truy cập: 433,661