Thăm, động viên hai quần chúng dũng cảm bắt cướp
Ngày đăng: 9/22/2017 8:59:51 AM - Số lượt xem: 327
Ngày 21/9, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc cùng Công an thị xã Thuận An, Bình Dương tổ chức đến thăm, động viên 2 quần chúng dũng cảm truy bắt đối tượng cướp giật tài sản.

Trước đó, khoảng 22 giờ, ngày 20/9, nhận được tin báo của chị Trần Ngọc Hoàng Uyên bị 2 đối tượng đi xe gắn máy cướp giật một chiếc điện thoại di động trong khu công nghiệp Vsip. Lúc này, anh Đỗ Quốc Đạt là bảo vệ khu công nghiệp cùng anh Vũ Đình Thân là dân quân thường trực trong khu công nghiệp cùng một số người khác tiến hành chốt chặn ở các chốt trong khu công nghiệp. Khi phát hiện 2 đối tượng khả nghi, anh Đạt và anh Thân đã truy đuổi. Khi áp sát được xe của đối tượng thì bị các đối tượng dùng chân đạp và dùng mũ bảo hiểm tấn công xe của anh Đạt và anh Thân làm 2 xe va vào nhau té ngã làm anh Đạt và anh Thân bị thương. Các đối tượng tiếp tục bỏ chạy thì bị người dân và lực lượng bảo vệ khu công nghiệp bắt giữ được một đối tượng giao cơ quan công an xử lý. Anh Đạt và anh Thân được người dân đưa đi cấp cứu.

Hiện sức khỏe hai anh Đạt và anh Thân đã dần hồi phục. Ghi nhận thành tích trên, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc sức khỏe, động viên và tặng cho mỗi anh 3 triệu đồng. Công an thị xã Thuận An cũng trao tặng mỗi anh 3 triệu đồng.

Ngọc Hà
 

TRẢ LỜI

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
BÌNH LUẬN (*)
HỌ TÊN (*)
THƯ ĐIỆN TỬ (*)
TÌM KIẾM

ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 916
Tổng số lượt truy cập: 295,859