Hội trại truyền thống – tiếp bước cha anh, hội nhập và phát triển
Ngày đăng: 8/28/2017 2:42:44 PM - Số lượt xem: 329
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống của lực lượng CAND Việt Nam và Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2017); Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2017). Trong hai ngày 19/8 và 20/8 Đoàn thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ, Công an tỉnh tổ chức Hội trại truyền thống năm 2017, với chủ đề “Tiếp bước cha anh-hội nhập và phát triển”. Sau đây là ghi nhận của phóng viên về không khí hội trại.


 Đại tá Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao cờ lưu niệm cho đại diện các tiểu trại tham gia
Hội truyền thống năm 2017 tại Công an tỉnh.

Ngay từ sáng sớm, khuôn viên công an tỉnh đã rộn ràng bởi các trại sinh bắt đầu công việc dựng trại. Năm nay, có 10 tiểu trại với 200 trại sinh tham gia, bao gồm 5 tiểu trại của các cụm thi đua khối trực thuộc, tiểu trại ĐTN Công an 9 huyện, thị, thành phố và 5 tiểu trại các đơn vị bạn. 

Các trại sinh tham gia trò chơi giao lưu văn nghệ quây quần quay lửa trại.

Đại úy Trần Hữu An, Phó Bí thư Đoàn thành niên, Công an tỉnh Bình Dương cho biết: “Ban thường vụ Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị kết nghĩa trong và ngoài lực lượng công an tổ chức Hội trại truyền thống năm 2017, nhằm mục đích khơi dậy lòng tự hào dân tộc cũng như giáo dục truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân. Qua đó, tạo không khí giao lưu vui tươi giữa các bạn đoàn viên thanh niên trong và ngoài lực lượng công an, thắt chặt tình cảm, trao đổi học tập kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Không khí hội trại ngày càng nóng lên khi các trại sinh bắt đầu tham gia trò chơi lớn. Những trò chơi vận động dù diễn ra dưới cái nắng gắt nhưng vẫn luôn là phần được các trại sinh mong đợi nhất. Những trò chơi thú vị, đầy sáng tạo, đề cao tinh thần đồng đội, khả năng nhanh nhẹn khiến không khí ngày hội trại trở nên đầy vui tươi, sôi nổi. Qua đó, cũng đã tạo không khí giao lưu gần gũi, đoàn kết giữa các trại sinh trong và ngoài ngành.

 Các trại sinh tham gia trò chơi lớn tại Hội truyền thống năm 2017 với chủ đề “Tiếp bước cha anh-hội nhập và phát triển”.

 Các trại sinh tham gia trò chơi lớn tại Hội truyền thống năm 2017 với chủ đề “Tiếp bước cha anh-hội nhập và phát triển”.

Thượng sĩ Phạm Thành Tài, đoàn viên Đoàn cơ sở Công an thị xã Thuận An chia sẻ: “Hội trại năm nay được tổ chức rất quy mô, có ý nghĩa, các hoạt động thể thao, các trò chơi vận động rất thiết thực và bổ ích. Khi tham gia các trò chơi này, mỗi đoàn viên thanh niên thấy thỏa mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng”.

“Hội trại truyền thống của Công an tỉnh tổ chức năm nay rất có đầu tư, tôi rất phấn khởi khi được mời tham gia hội trại lần này. Qua hội trại như thế này, tình cảm giữa các bạn đoàn viên thanh niên trong và ngoài ngành công an sẽ được gắn kết hơn”. Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh Lam, Bí thư Đoàn phường Phú Lợi là trại sinh của tiểu trại Thành đoàn TP. Thủ Dầu Một cũng chia sẻ.
Đêm văn nghệ và hội thi trang phục thanh niên với chủ đề “Tiếp bước cha anh-hội nhập và phát triển” được Đoàn thanh niên phối hợp với Hội phụ nữ, Công an tỉnh tổ chức quy mô và giàu ý nghĩa đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Các trại sinh cùng quây quần đốt lửa trại, giao lưu trong không khí ấm cúng, thân tình. Hội trại kết thúc nhưng điều đọng lại trong mỗi đoàn viên thanh niên là những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau để cùng sáng tạo, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau và đặc biệt là tinh thần đoàn kết được thắt chặt giữa các đơn vị trong và ngoài ngành.
 
Lê Ánh

 

TRẢ LỜI

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
BÌNH LUẬN (*)
HỌ TÊN (*)
THƯ ĐIỆN TỬ (*)
TÌM KIẾM

ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 669
Tổng số lượt truy cập: 433,657