Đâm chết bạn học do mâu thuẫn tình cảm đồng giới
Ngày đăng: 9/12/2017 3:30:30 PM - Số lượt xem: 179
Ngày 11/9, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Trần Lệ Mai, sinh năm 2000, ngụ tỉnh Bình Dương bị truy tố về hành vi giết người.


Theo cáo trạng, Trần Lệ Mai cùng với Phạm Phương Uyên sinh năm 2003, Nguyễn Thị Hoa sinh năm 1999 và Lê Thị Kim Ngọc sinh năm 2000 cùng là học sinh tại Trung tâm giáo dục thường xuyên thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Giữa Mai và Hoa có quan hệ tình cảm đồng giới với nhau. Tuy nhiên, Hoa nghi ngờ Mai và Uyên có tình cảm riêng với nhau nên nhiều lần xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 8h30 ngày 20/10/2016, sau khi xảy ra mâu thuẫn giữa Mai, Hoa và Uyên. Hoa nhắn tin cho Mai hẹn sau buổi học ra căn tin để nói chuyện. Sợ bị Hoa đánh nên Mai ra chợ mua một con dao thủ sẵn trong cặp. Đến khoảng 10h45 cùng ngày, Mai đến gặp Hoa thì thấy có thêm Ngọc và một số người khác đi cùng Hoa. Lúc này, Ngọc tiến đến phía Mai thì bị Mai rút dao trong cặp chém một nhát trúng chân. Ngọc tiếp tục giằng co thì bị Mai đâm tiếp một nhát trúng sườn trái, được mọi người căn ngăn và đưa đi cấp cứu nhưng Ngọc đã tử vong sau đó.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Trần Lệ Mai 10 năm tù về tội “Giết người”.

Ngọc Hà
 

TRẢ LỜI

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
BÌNH LUẬN (*)
HỌ TÊN (*)
THƯ ĐIỆN TỬ (*)
TÌM KIẾM

ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 653
Tổng số lượt truy cập: 433,641