Tặng nhà đồng đội cho cán bộ dân phòng có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 9/12/2017 3:30:22 PM - Số lượt xem: 165
Vừa qua, Công an xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao căn “Nhà đồng đội” cho đồng chí Phạm Thanh Liêm là lực lượng dân phòng thuộc UBND xã Đất Cuốc huyện Bắc Tân Uyên gặp khó khăn về nhà ở..


Qua 1 tháng triển khai xây dựng, ngôi nhà cấp 4 với tổng diện tích là 54m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, nền lót gạch men, mái lợp tôn và một số công trình phụ trợ khác đã hoàn thành theo đúng kế hoạch, đảm bảo về chất lượng, an toàn. Tổng kính phí xây dựng ngôi nhà là 100 triệu đồng.

Được biết, đồng chí Phạm Thanh Liêm là một trong những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn của xã. Tuy nhiên, qua 10 năm công tác trong lực lượng dân phòng xã Đất Quốc đồng chí Liêm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này, Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và Công an huyện Bắc Tân Uyên cùng một số nhà hảo tâm trên địa bàn đã tặng nhiều phần quà và vật dụng cho đồng chí Liêm.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương với cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn để các đồng chí an tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lê Hà
 

TRẢ LỜI

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
BÌNH LUẬN (*)
HỌ TÊN (*)
THƯ ĐIỆN TỬ (*)
TÌM KIẾM

ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ

LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 672
Tổng số lượt truy cập: 433,660